Nâng Cấp Đáng Kể cho Macbook Air Mới từ Apple

Với 8GB RAM mặc định, Macbook Air trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn hơn với “ngân sách eo hẹp”.

new macbook air

Kể từ khi Apple ngừng cố gắng để bán tại $1,799, 13-inch MacBook Air là một trong các máy tính phổ biến nhất của nó. Cuối cùng thả xuống $999 đã làm cho nó có thể truy cập vào một đám đông lớn hơn, nhưng những năm gần đây đã có hai nhược điểm: Các low-res, màn hình 1.440 x 900 và của mình phân bổ khiêm tốn 4 GB RAM. Hôm nay, một trong những vấn đề đã được giải quyết. MacBook Air 13-inch bây giờ đi kèm với 8GB RAM như là tiêu chuẩn.

Nó đã không được không thể có được một MacBook Air với 8GB trước khi bây giờ: kể từ năm 2012, bạn đã có thể nâng cấp cho thêm $100. Nhưng đó là một phụ phí 10% cho một cái gì đó là gần như cần thiết cho máy tính hiện đại – chỉ có một vài quá nhiều Chrome tabs mở trong El Capitan là đủ để choke một máy 4GB. Nâng cấp nên không có liên quan cho một vài năm.

Tất nhiên, vẫn còn là vấn đề màn hình để contend với. Khi Apple nâng cấp nó cho năm 2010 tại 1.440 x 900 (không khí ban đầu đã có một màn hình 1.280 x 800), đó là một giải pháp đáng kính. Khi thực hiện cùng với sự cân bằng màu sắc và góc nhìn, nó được xem như là một gói lớn. Nhưng rất nhiều thay đổi trong sáu năm. Của Apple mới hơn máy tính xách tay tất cả có hiển thị “Retina” gần gấp đôi độ phân giải của máy. Chỉ cực kỳ ngân sách (cho Apple, ít) 11 inch MacBook Air và các tất cả nhưng quên không – Retina MacBook Pro cung cấp cho màn hình kém hơn. Đây cũng là máy tính ưa thích của mình khi làm việc tại Dinh Dưỡng Hàng Ngày. Giới thiệu thêm một chút thì DinhDưỡngHàngNgày.com là một trang web chuyên cung cấp kiến thức dinh dưỡng, sức khỏe được cập nhập thường xuyên và qua kiểm chứng. Ngoài ra thì trang web còn cung cấp nhiều tại liệu hay về giảm cân, các cách tăng cân hiệu quả và an toàn nữa. Các bạn có thể ghé thăm trang web Tại Đây.

Với việc nâng cấp RAM một gần điều cần thiết, Macbook Air đã gần gũi uncomfortably–$ 1.099 người so với $1,299–13-inch MacBook Pro, một máy tính mà cung cấp nhiều quyền lực hơn, tốt hơn một hiển thị và chỉ nặng thêm một pound. Bây giờ MacBook Air đi kèm với 8GB RAM, là có một chút phòng thở hơn giữa các mô hình khác nhau trong dòng máy tính xách tay của Apple. Bạn có 11 inch MacBook Air tại $899, 13-inch tại $999. 13-inch MacBook Pro và MacBook 12-inch tại $1,299 và cuối cùng là 15-inch MacBook Pro tại $1.999. Tất cả mọi thứ chỉ làm cho ý nghĩa hơn một chút, và tất cả những gì còn lại để sửa chữa bây giờ là hiển thị đó.

Thật không may, có vẻ như khá không rằng Apple sẽ bao giờ nâng cấp MacBook Air 13-inch độ phân giải. Có thể xảy ra nhiều hơn là việc nói trên (và hôm nay nâng cấp) MacBook 12 inch sẽ được rẻ hơn trong những tháng tới và năm. Một khi Apple được hỏi giá xuống đến ba con số, các MacBook không khí phạm vi sẽ có ít lý do để tồn tại, và Apple có thể cuối cùng nghỉ hưu những gì nhiều người tin rằng máy tính xách tay tốt nhất bao giờ hết.

Bài viết được đóng góp và chia sẻ từ bạn Tú @ Dinhduonghangngay.com. Để có thể đóng góp bài viết cho trang web của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.