Phụ Kiện Cần Thiết Cho Macbook với USB-C

Team Sửa Chữa Máy Tính Sài Gòn xin giới thiệu với bạn một công cụ rất hay mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích.

sua may tinh macbook

MacBook 12 inch của Apple thực sự mang lại cải tiến trong nhiều cách. Nó là sự siêu mỏng, đó là không quạt, và đó là tất cả trong một, tất cả kết nối qua cổng USB-C.

Tuy nhiên, các loại cáp mà cắm vào cổng USB-C đó, đã khiến nhiều người dùng Apple không hài lòng. Đó là bởi vì nó cổng MagSafe, công nghệ kết nối điện từ cho phép MacBook Pro và các loại máy Apple khác dễ dàng tách từ máy tính xách tay của họ khi không cần thiết. Chính việc này dẫn đến việc đi du lịch với chiếc Apple Macbook với cổng USB-C là rất bất tiện.

Đương nhiên, các nhà sản xuất sản phẩm phụ kiện đã vào cuộc và lấp vào chỗ trống đó. Cáp Griffin’s BreakSafe là một thay thế như vậy, và bây giờ sản phẩm này đã chính thức được phát hành và có sẵn tại nhiều cửa hàng trực tuyến. Như chúng ta đã nói với bạn tại hội nghị CES, BreakSafe có một bộ chuyển đổi từ nhỏ mà cắm vào một cổng USB-C và kết nối đến một cáp dài 10 mét được kèm theo. Nó có thể kéo và dễ dàng đi ra một MacBook, Chromebook Pixel hoặc bất kỳ máy tính xách tay USB-C khác.

Bây giờ, BreakSafe (thường) có chi phí $40, đó không phải là giá rẻ, và nó không thể truyền tải dữ liệu hoặc video cách dây cáp USB-C khác có thể. Nó là đáng chú ý rằng cáp USB-C bên thứ ba đã có vấn đề của họ trong quá khứ. Mặc dù, Griffin ít nói BreakSafe đã được “thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn điện USB-C” – nếu bằng sáng chế này có thể tin tưởng được, Apple có thể giới thiệu cáp MagSafe – phong cách riêng của mình trong tương lai.

Griffin BreakSafe USB-C cộng cáp điện, $39,99, có sẵn tại cửa hàng của họ.

Bài viết được viết và đăng bởi Tuấn Hà tới từ shop thời trang nam Manly. Đây là thương hiệu thời trang mới được giới thiệu trên thị trường chuyên vào các sản phẩm cá tính cho nam giới. Shop online Manly chuyên về các sản phẩm áo phông, áo khoác hay ao thun nam rất đa dạng mẫu mã và chủng loại để các bạn nam lựa chọn. Ngoài ra, trong thời gian này, độc giả Sửa Máy Tính Hải Phòng có thể sử dụng mã mua hàng “quockhanh” để được giảm giá 50% trên tất cả các sản phẩm tại Manly. Chương trình kết thúc vào 09-09-2016.